Năm 2020 : 25.306

TRƯỜNG THPT PHÚ LƯƠNG TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Sáng 2/7/2020, trường THPT Phú Lương long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2019 -2020.

Đến dự buổi lễ tổng kết năm học cùng với nhà trường có bác Trần Thanh Hoài, trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường, các Chi hội trưởng hội CMHS của 45 lớp cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và gần 2000 học sinh trường THPT Phú Lương.

Mở đầu lễ tổng kết năm học là lời phát biểu của thầy Hiệu trưởng Hà Quang Đỉnh, thầy đã tổng kết, đánh giá các hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua. Trong bài phát biểu, thầy cũng dành tình cảm và sự động viên đặc biệt cho các em học sinh lớp 12. Sau lời phát biểu của thầy Hiệu trưởng là phần công bố các quyết định khen thưởng và trao thưởng đối với các tập thể và cá nhân học sinh đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Kết thúc lễ tổng kết là bài phát biểu của em Hoàng Thị Hiền Lương, học sinh lớp 12A1 đại diện cho hơn 600 em học sinh khối 12 chia sẻ tâm sự và tri ân thầy cô khi sắp ra trường.

Một năm học đầy thử thách và khó khăn của nhà trường nói riêng và cả ngành GD nói chung vì đại dịch Covid -19 vừa qua, nhưng thầy trò trường THPT Phú Lương đã nỗ lực vượt qua những trở ngại và đạt nhiều thành tích trong năm học 2019-2020. Hy vọng những thành tựu năm học này sẽ được nối tiếp và phát huy trong năm học tới.

Một số hình ảnh buổi Lễ tổng kết:

Ảnh Trần Hiệp

Tác giả: Hoàng Huệ ( Ngữ văn)
Nguồn: BGH