Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 139
Tháng 11 : 9
Năm 2020 : 28.561

TRƯỜNG THPT PHÚ LƯƠNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 -2021

   Hòa chung với không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử- chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9; hòa chung với niềm hân hoan, náo nức của thầy và trò trong cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020 thầy và trò trường THPT Phú Lương long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2020 - 2021.

Đến thăm, động viên và dự buổi lễ khai giảng với nhà trường có:

Đoàn đại biểu đại diện cho Huyện ủy, HĐND,UBND huyện Phú Lương do đồng chí Lê Văn Quí- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn.

Ban đại diện cha mẹ học sinh có Ông Trần Thanh Hoài – Trưởng ban đại diện CMHS cùng các ông bà là diện CMHS của 45 tập thể lớp .

 Đại biểu đại diện các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức đóng trên địa bàn huyện, tỉnh có: Ngân hàng Agribank, Công ty cổ phần quốc tế Amschool, Viettel Phú Lương, VNPT Phú Lương, nhà may Chung Dung, tổ chức giáo dục Havico và Công ty bảo hiểm BIDV.

 Về phía nhà trường có sự hiện diện của thầy Hà Quang Đỉnh- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Hòa - Phó hiệu trưởng; cô Dương Thị Duyên- Phó hiệu trưởng  cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và tất cả các em học sinh của 45 tập thể lớp.

Lễ  khai giảng diễn ra ngắn gọn, tươi vui và đảm bảo thực hiện các điều kiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19, phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường. Bên cạnh các nội dung quan trọng như đón học sinh khối lớp 10 , lễ chào cờ, đọc thư của Chủ tịch nước gửi CB-GV-NV và các em học sinh nhân ngày khai giảng… còn có những hoạt động ý nghĩa khác như: trao thưởng cho các em  học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó, học sinh  có điểm đầu vào cao và khen thưởng cho hai học sinh là thủ khoa của hai ban KHTN và KHXH.      

Tập thể thầy và trò nhà trường xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đại biểu Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND huyện Phú Lương, Ban đai diện CMHS toàn trường, các công ty, doanh nghiệp trong địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã đến chung vui và chúc mừng nhà trường. Xin được trân trọng cảm ơn những xuất học bổng ý nghĩa động viên kịp thời nhân dịp khai giảng của Ngân hàng Agribank Phú Lương, công ty cổ phần quốc tế Amschool dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích cao trong học tập. Thầy và trò nhà trường sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để cùng nhau viết tiếp trang sử vẻ vang, dựng xây mái trường THPT Phú Lương sáng ngời  Trong năm học mới thầy và trò trường THPT Phú Lương sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới./

Dưới dây là một số hình ảnh ghi lại được buổi lễ:

Đồng Chí Hà Quang Đỉnh- Hiệu trưởng nhà trường- phát biểu và đánh trống khai trường.

Đại diện Ban Giám hiệu, Công Đoàn và Đoàn Thanh Niên nhà trường

 nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo huyện và Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Đại diện học sinh phát biểu cảm xúc ngày khai trường

Đại diện lãnh đạo huyện Phú Lương và Ban Giám hiệu trường THPT Phú Lương

 chúc mừng tân Thủ khoa khối 10 năm học 2020-2021

Trao thưởng và tặng quà học sinh có thành tích cao và học sinh khó khăn.

Tác giả: Phan
Nguồn: BGH
Tin đọc nhiều
Bài tin liên quan