Thầy và trò trường THPT Phú lương tham dự Đại hội thể dục thể thao huyện Phú Lương lần thứ VII

Những năm qua, hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào rèn luyện TDTT của huyện đã và đang trở thành một phong trào quần chúng rộng rãi, thu hút mọi tầng lớp nhân dân tham gia. Chỉ tính riêng trong năm 2017, số người thường xuyên luyện tập TDTT của huyện đã đạt trên 25% tổng số dân trên địa bàn; gần 100 câu lạc bộ thể thao hoạt động đã và đang làm cho phong trào thể thao quần chúng ngày càng thiết thực và bổ ích.

Đại hội TDTT của huyện Phú Lương lần này đã thu hút 30 đoàn, với trên 1.000 vận động viên đến từ 15 xã, thị trấn; các câu lạc bộ, đơn vị. Các Vận động viên tham gia thi đấu ở 10 môn thể thao: Đẩy gậy, bóng chuyền hơi, kéo co, cờ tướng, Cầu lông, bóng bàn, bắn súng, điền kinh, cờ vua và bóng đá. Nhân dịp này, huyện Phú Lương có 14 cá nhân được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Thể dục - Thể thao” của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Đoàn đại biểu của trường THPT Phú lương gồm Ban giám hiệu nhà trường, đại diện các thầy cô giáo và 500 em học sinh tham gia đồng diễn chào mừng đại hội.

Một số hình ảnh của lễ khai mạc đại hội:

Năm 2020 : 10.510