Năm 2020 : 28.562

Lễ tưởng niệm nạn nhân tai nạn giao thông năm học 2017-2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học,  ngày 13/11/2017, tại trường THPT Phú lương đã trang trọng tổ chức lễ tưởng niệm  “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” tại Việt Nam năm 2017; Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục ý thức cho học sinh về An toàn giao thông, Ngày 13/11/2017, trường THCS Sơn Cẩm I trang trọng tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Đến dự Lễ tưởng niệm có đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh nhà trường.

Tại buổi lễ, thầy và trò trường THPT Phú Lương đã dành một phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT; Đ/c Mai Thùy Linh - Bí thư Đoàn thanh niên đọc thông điệp nhằm cảnh báo TNGT, tác hại và hậu quả nặng nề do TNGT gây ra, TNGT để lại những đau xót dai dẳng, mất mát to lớn về người và của. Hoạt động gửi tới mọi người lời kêu gọi nâng cao ý thức, trách nhiệm với bản thân và cộng đồng khi tham gia giao thông…