Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 80
Hôm qua : 73
Tháng 09 : 2.444
Năm 2020 : 25.306

HỘI CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG THPT PHÚ LƯƠNG CHUNG TAY CÙNG NHÀ TRƯỜNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

    Với tinh thần đoàn kết, chung tay, chủ động cùng với nhà trường trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Hội Cha mẹ học sinh trường THPT Phú Lương đã có nhiều hoạt động, việc làm thiết thực: tặng nhà trường công trình bồn nước rửa tay cho các em học sinh trị giá 5 triệu đồng, tặng khẩu trang cho các em HS.

 Sáng nay  ngày 11/03/2020, tại trường THPT Phú Lương bác Trần Thanh Hoài trưởng Ban đại diện và bác Trần Hữu Tân trong Ban thường trực Hội Cha mẹ học sinh đã đến bàn giao công trình và đóng góp, chia sẻ những giải pháp đảm bảo an toàn cho các em HS đến trường.  

Việc làm rất có ý nghĩa này tạo thêm sự quyết tâm, nỗ lực vượt khó của tập thể CB, GV, NV nhà trường, tạo niềm tin trong nhân dân và các bậc cha mẹ học sinh trong toàn trường. Đây cũng chính là một biện pháp giáo dục, một phương thức tuyên truyền hiệu quả tới các em học sinh.

Thay mặt cho tập thể CB, GV, NV và học sinh toàn trường, xin trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ, sự vào cuộc khẩn trương, kịp thời, những tình cảm mà các bậc cha mẹ đã dành cho nhà trường, dành cho con em mình. Nhà trường sẽ cố gắng hơn nữa, bền bỉ để làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh và mọi công tác giáo dục, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao!

Đ/c Nguyễn Thị Hòa - Phó HT phụ trách Nhà trường làm việc với Ban đại diện thường trực CMHS

Đ/c Dương Thị Duyên - Phó HT phụ trách CSVC trao đổi tình hình thực tế Nhà trường với Ban đại diện thường trực CMHS

Ông Trần Thanh Hoài trưởng Ban đại diện và ông Trần Hữu Tân trong Ban thường trực Hội Cha mẹ học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện BGH, Đoàn TN tại công trình bồn nước rửa tay cho các em học sinh do Hội Cha mẹ học sinh trường THPT Phú Lương tặng.

Tác giả: Phan
Nguồn: BGH
Tin đọc nhiều
Bài tin liên quan