Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 30
Tháng 04 : 530
Năm 2021 : 5.085

Đội tuyển THPT Phú Lương tham gia chương trình gameshow “Dân ta phải biết sử ta”

  

   Ngày 19/9, tại Trường quay S1, Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Nguyên đã diễn ra cuộc thi gameshow “Dân ta phải biết sử ta” - sân chơi tìm hiểu kiến thức lịch sử Việt Nam và lịch sử địa phương cho các em học sinh THPT trên địa bàn.

   Chương trình gameshow “Dân ta phải biết sử ta” được Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên chỉ đạo thực hiện và Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Nguyên phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên tổ chức sản xuất. Cùng dự chương trình có đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Đài PT-TH Thái nguyên, Sở Giáo dục và Đào tạo, cùng đông đảo giáo viên và học sinh các trường THPT trên địa bàn tỉnh.

   Game show là chương trình đặc biệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX

                                             

               Đội thi chụp ảnh lưu niệm trước khi đến trường quay

                                  

Với 3 phần thi: Tự giới thiệu, hỏi nhanh đáp nhanh, hiểu ý đồng đội, qua mỗi phần thi, các thành viên đến từ các trường đã thể hiện sự hiểu biết sâu rộng về lịch sử Việt Nam nói chung và lịch sử Thái Nguyên nói riêng. Đây cũng là dịp để các em trau dồi kiến thức lịch sử, bồi đắp tình cảm, niềm tự hào về truyền thống quê hương đất nước và thể hiện kiến thức, sự năng động, sáng tạo của tuổi trẻ.

   Trường THPT Phú Lương đã có màn thể hiện phong độ xuất sắc khi vượt qua các đội thi để giành được giải nhất của gameshow. Với sự tham gia của 3 thành viên chính và 7 thành viên hỗ trợ.

   Đây là thành quả của những ngày giờ ôn luyện của các thầy cô bộ môn lịch sử cũng như sự động viên từ BGH nhà trường. Và đặc biệt là sự sát cánh của BCH Đoàn trường từ suốt những ngày còn thai nghén kịch bản.

   Dưới đây là một số hình ảnh của đội trường THPT Phú Lương:

Nhận giải nhất sau khi hoàn thành xuất sắc cuộc thi!

Đây là một dấu son rực rỡ trong lịch sử phát triển của Đoàn thanh niên khi các em đã thể hiện được bản lĩnh, sự nhanh nhạy, thông minh của mình và mang vinh quang cho ngôi trường còn nhiều thiếu thốn nhưng giàu truyền thống hiếu học.

Nguồn: BGH
Tin đọc nhiều
Bài tin liên quan