TRƯỜNG THPT PHÚ LƯƠNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI THỂ THAO HỌC SINH KHÓA 1 NHIỆM KÌ 2022-2025

Nhằm Kiện toàn BCH Hội TTHS trường THPT Phú Lương khóa I nhiệm kỳ 2022-2027, đẩy mạnh và nâng cao chất lượng các hoạt động thể dục thể thao của học sinh; phong trào rèn luyện thân thể, khuyến khích tập luyện nâng cao thành tích thể thao, tăng cường giao lưu các hoạt động thể thao nhằm từng bước nâng cao thành tích thể thao học sinh, hôm nay trường THPT Phú Lương tổ chức Đại hội Hội TT học sinh khoá I nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội đã vinh dự được đón nhận những tình cảm nồng nhiệt của các tổ chức trong nhà trường , các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh. Đồng chí Hà Quang Đỉnh Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc Đại hội và trình bày phương hướng hoạt động của Hội TT HS. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Nguồn:BGH Copy link
Năm 2022 : 318.594