Năm 2020 : 25.776

Tổ Văn họp tổ triển khai nội dung hội thảo chuyên môn

Nhằm triển khai nội dung hội thảo chuyên môn tại trường THPT Gang Thép, ngày 05/12/2017 tổ Văn họp tổ triển khai đến các thành viên trong tổ nội dung buổi hội thảo.

Mỗi thành viên trong tổ được phát tài liệu “Hội thảo nâng cao chất lượng dạy học môn Ngữ Văn ở trường THPT”. Tài liệu có hướng dẫn rõ về cách xây dựng kế hoạch dạy học, mô hình cấu trúc bài học, đồng chí Tổ trưởng yêu cầu các thành viên trong tổ cùng nghiên cứu và áp dụng tốt trong quá trình giảng dạy môn Ngữ Văn tại trường. Ngoài ra đồng chí Tổ trưởng cũng chỉ ra một số hạn chế về hồ sơ, giáo án, phương pháp giảng dạy mà nội dung buổi hội thảo có nêu để các thành viên trong tổ cùng rút kinh nghiệm. Trong buổi họp tổ, tổ cũng tiến hành xét thi đua tháng 11 và triển khai kế hoạch kiểm tra học kỳ I cũng như kế hoạch công tác tháng 12.

Tác giả: Tổ Văn