Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 139
Tháng 11 : 12
Năm 2020 : 28.564

Tổ Ngữ Văn thực hiện chuyên đề dạy học theo định hướng phát triển năng lực của học sinh

Để nâng cao hiệu quả dạy học môn Ngữ Văn trong nhà trường đồng thời hiện thực hóa công văn 1445 của Sở giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn dạy học môn Ngữ Văn, sáng ngày 16/10/2017 tổ Ngữ Văn trường THPT Phú Lương đã thực hiện chuyên đề dạy học theo định hướng phát triển năng lực của học sinh. ​

Để nâng cao hiệu quả dạy học môn Ngữ Văn trong nhà trường đồng thời hiện thực hóa công văn 1445 của Sở giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn dạy học môn Ngữ Văn, sáng ngày 16/10/2017 tổ Ngữ Văn trường THPT Phú Lương đã thực hiện chuyên đề dạy học theo định hướng phát triển năng lực của học sinh. Đến dự buổi sinh hoạt chuyên đề có đồng chí Lê Quang Sơn, chuyên viên môn Ngữ Văn của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên, các đồng chí trong BGH nhà trường, các đồng chí là Tổ trưởng các tổ chuyên môn cùng các giáo viên trong trường.

Trong buổi sinh hoạt chuyên đề, tổ đã phân công 02 đồng chí: Đ/c Hà Thị Duyên, đc Hoàng Thị Huệ dạy thể nghiệm 02 tiết dạy tại hai lớp 11A4, 11A3. Kết thúc hai tiết dạy, Tổ Văn đã lắng nghe ý kiến chỉ đạo cũng như rút kinh nghiệm từ phía đồng chí Lê Quang Sơn, tổ cũng nghiêm túc nhìn nhận lại quá trình xây dựng, thực hiện chuyên đề để từ đó phát huy những mặt tốt và khắc phục những mặt còn tồn tại.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên đề

 

 

Tác giả: Tổ Ngữ Văn
Nguồn: thptphuluong.thainguyen.edu.vn
Tin đọc nhiều
Bài tin liên quan