Hội thảo nâng cao chất lượng dạy học môn hóa học cấp THPT năm học 2017 - 2018

Để nâng cao chất lượng giáo dục phổ thông từ năm học 2017-2018, Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên tổ chức Hội thảo, tập huấn nâng cao chất lượng dạy học môn hóa học cho cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán cấp THPT năm 2017.

Thực hiện theo công văn số 1923/SGDĐT-GDTrH của Sở Giáo dục Đào tạo Thái Nguyên. Ngày 30 tháng 11 năm 2017 tại Trường THPT Chuyên Thái Nguyên tổ chức Hội thảo, tập huấn nâng cao chất lượng dạy học bộ môn Hóa học cấp THPT năm học 2017-2018. Tại buổi Hội thảo, đồng chí Dương Thị Lương - Chuyên viên bộ môn hóa học thuộc phòng GDTrH, cùng với các đồng chí lãnh đạo và giáo viên cốt cán bộ môn hóa học của các Trường THPT trên toàn tỉnh, đã dự hai giờ dạy mẫu của hai giáo viên Trường THPT Chuyên và Trường THPT Chu Văn An.

Sau khi dự hai tiết dạy mẫu, dưới sự tổ chức của đồng chí Dương Thị Lương, Hội nghị đã thảo luận đánh giá rút kinh nghiệm cho giáo viên về cách lập kế hoạch dạy học và tổ chức hoạt động dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Kết thúc Hội thảo, các đồng chí lãnh đạo cũng như toàn bộ giáo viên cốt cán bộ môn hóa học đã thống nhất vè triển khai thực hiện tổ chức hoạt động dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh tại các trường THPT trên toàn tỉnh Thái Nguyên.

Tác giả: Vũ Hoàng Anh
Năm 2020 : 10.502