Năm 2020 : 28.561

Trường THPT Phú Lương tổ chức thành công Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 -2018

Sáng ngày 01/10/2017, trường THPT Phú Lương tổ chức Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 -2018. Đến dự với Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu, Bí thư Huyện Đoàn huyện Phú Lương; các đồng chí trong ban Chi ủy, ban giám hiệu nhà trường; các đồng chí đại diện cho các Đoàn trường, các Đoàn khối cơ quan, đơn vị trong huyện Phú Lương; các đồng chí là giáo viên chủ nhiệm và các Đoàn viên đại diện cho 45 Chi đoàn thuộc Đoàn trường THPT Phú Lương.

Đại hội làm việc trong một buổi sáng, sau một thời gian nghiêm túc làm việc, Đại hội đã thống nhất bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 -2018 gồm 15 đồng chí. Đại hội cũng thống nhất bầu đồng chí Mai Thùy Linh giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Lý Thị Thu Hà, đồng chí Nguyễn Thị Yến giữ chức vụ Phó bí thư Đoàn trường. Kết thúc Đại hội, Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ mới ra mắt và lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Bí thư Huyện Đoàn. Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ mới cùng hứa sẽ cố gắng, nỗ lực đưa hoạt động phong trào, học tập của nhà trường ngày càng đi lên.

Tác giả: Đoàn Thanh Niên