Năm 2020 : 31.578

Ngày Đoàn Viên - Chung kết hội thi Dân vũ 26/3/2017

Ngày 26/3/2017, Huyện đoàn Phú Lương chỉ đạo Đoàn trường THPT Phú Lương đăng cai tổ chức hoạt động điểm cấp tỉnh: Ngày đoàn viên “Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn” - Chung kết dân vũ chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chương trình gồm các nội dung: Ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang 86 năm cống hiến và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lễ kết nạp cho 152 đoàn viên mới, giao lưu văn nghệ những bài hát truyền thống của Đoàn, chung kết hội thi dân vũ và bàn giao kinh phí Đoàn 3 trường THPT, TT GDNN-GDTX trên địa bàn huyện hỗ trợ Đoàn TN xã Động Đạt xây dựng 01 tuyến đường "Thắp sáng miền quê".
Hoạt động ý nghĩa này đã thu hút gần 2000 đoàn viên thanh niên tham gia, nhiệt tình cổ vũ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NGÀY ĐOÀN VIÊN VÀ HỘI THI DÂN VŨ