Hội thi "Giai điệu tuổi hồng tỉnh Thái Nguyên" lần thứ 13

Hội thi "Giai điệu tuổi hồng tỉnh Thái Nguyên" lần thứ 13 được tổ chức từ ngày 19/04/2017 đến hết ngày 21/04/2107 tại nhà Văn hoá thiếu nhi Thành phố Thái Nguyên. Đoàn của trường THPT Phú Lương tham dự với 20 thành viên, 3 tiết mục, đã đạt thành tích rất ấn tượng với hai giải Nhất, một giải Nhì, xếp Nhì toàn đoàn.

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” tỉnh Thái Nguyên là hoạt động thường niên do Sở GD&ĐT Thái Nguyên tổ chức 2 năm 1 lần. Hội thi là sân chơi lành mạnh dành cho các trường THPT, PT Dân tộc nội trú và các phòng GD&ĐT trực thuộc sở GD&ĐT Thái Nguyên. Tham gia Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” tỉnh Thái Nguyên lần thứ XIII có 42 đơn vị trong đó có 33 trường THPT & PT Dân tộc nội trú, 9 phòng GD&ĐT. Hội thi diễn ra từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 4 năm 2017 tại rạp thiếu nhi TP Thái Nguyên.

 

Tối ngày 18/4/2017 đã diễn ra buổi lễ Khai mạc trọng thể với sự tham gia của các vị đại biểu, các vị khách quý đến từ Vụ Giáo dục trung học, Bộ GD&ĐT, từ các Sở GD&ĐT, Lãnh đạo sở GD&ĐT Thái Nguyên và sự có mặt đầy đủ của các đồng chí trưởng các đoàn, các thí sinh dự thi. Sau Lễ khai mạc, 4 đơn vị được Ban tổ chức lựa chọn thi biểu diễn. 

 

Đoàn trường THPT Phú Lương tham gia 3 tiết mục: hát đơn ca, múa và hát tốp ca. Với phần biểu diễn đầy cảm xúc đã gây ấn tượng tốt với hội thi, trường đạt giải Nhì toàn đoàn với hai tiết mục đạt giải Nhất và một tiết mục đạt giải Nhì. Đây là năm đầu tiên trường ta được đánh giá cao và có giải toàn đoàn. Có được thành công này là nhờ sự nỗ lực hăng say luyện tập của hơn hai mươi thành viên trong đội, của các thầy cô giáo trực tiếp phụ trách là đồng chí Bí thư Nguyễn Phương Loan và Phó bí thư Mai Thuỳ Linh, bên cạnh đó là sự quan tâm sát sao của Ban giám hiệu nhà trường và sự tạo điều kiện của tất cả các thầy cô giáo nói chung.

Xem video chi tiết tại đây: https://www.facebook.com/phamthuong.tn?fref=ts

 

Tác giả: admin
Nguồn: thptphuluong.thainguyen.edu.vn
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 49
Tháng 12 : 295
Năm 2021 : 25.297
Tin đọc nhiều
Bài tin liên quan