Năm 2021 : 1.425

Hiến máu nhân đạo- nghĩa cử cao đẹp của cán bộ giáo viên trường thpt phú lương

Căn cứ Kế hoạch số 1708/KH - BCĐ ngày 21/9/2016 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo huyện Phú Lương về việc vận động hiến máu tình nguyện năm 2016, trường THPT Phú Lương đã tuyên truyền sâu rộng trong học sinh, cán bộ giáo viên về ý nghĩa của việc hiến máu cứu người; các chế độ, chính sách cho người hiến máu tình nguyện để nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên, học sinh về phong trào hiến máu tình nguyện, từ đó tích cực tham gia hiến máu. Vận động trong cán bộ giáo viên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong hoạt động hiến máu nhân đạo - Một nghĩa cử cao đẹp.

HIẾN MÁU 2016

DANH SÁCH HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO NĂM 2016

Đang làm việc tại cơ quan, đơn vị

Lượng máu đã hiến (ml)