Đoàn trường THPT Phú Lương tham gia “Chiến dịch tình nguyện mùa Đông” do Huyện đoàn Phú Lương tổ chức

Thực hiện kế hoạch số 08-KH/ĐVTN, ngày 10/11/2017 của BTV Huyện đoàn Phú Lương, sáng ngày 24/11/2017, Đoàn trường THPT Phú Lương cùng với Đoàn thanh niên các xã, thị trấn đã tham gia lễ phát động chiến dịch tình nguyện mùa Đông và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tại UBND xã Hợp Thành, huyện Phú Lương.

Ngay sau buổi lễ phát động, các đoàn viên thanh niên đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh khu vực UBND xã, hỗ trợ các cụ già vào khám sức khỏe, hỗ trợ cấp phát thuốc cho người cao tuổi. Cũng nhân dịp này, Đoàn trường THPT Phú Lương đã quyên góp ủng hộ Đoàn viên thanh niên tỉnh Khánh Hòa gặp khó khăn do hậu quả nặng nề của cơn bão số 12 với số tiền là một triệu năm trăm ngàn đồng.

Một số hình ảnh của buổi tình nguyện

Tác giả: Đoàn Thanh Niên
Năm 2020 : 14.475