Năm 2020 : 28.562

Đoàn Thanh niên trường THPT Phú Lương tổ chức thành công “Chung khảo hội thi văn nghệ khối 10”

Nhằm tạo sự đa dạng, phong phú cho hoạt động Đoàn trong nhà trường; tạo ra sân chơi lành mạnh,bổ ích, tập hợp đông đảo ĐVTN; tạo điều kiện, môi trường cho ĐVTN tham gia hoạt động văn nghệ phù hợp với lứa tuổi, phát huy năng khiếu, năng lực sáng tạo, góp phần bổ sung hạt nhân cho đội văn nghệ xung kích của nhà trường, tăng cường giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, đáp ứng nhu cầu giáo dục toàn diện học sinh, sáng chủ nhật ngày 22/10/2017, Đoàn trường THPT Phú Lương tổ chức chung khảo hội thi văn nghệ khối 10.

Tại buổi chung khảo, 19 tiết mục văn nghệ đã được 15 chi đoàn khối 10 thể hiện rất sinh động và lôi cuốn. Ban giám khảo đã phải rất cân nhắc để lựa chọn ra những tiết mục xuất sắc, xứng đáng đạt giải cao. Kết thúc hội thi đã có 4 giải nhất được trao cho các tiết mục của chi đoàn 10A1, 10A2, 10A3; 4 giải nhì được trao cho các tiết mục của chi đoàn 10A2,10A4,10A7,10A8, ngoài ra ban giám khảo còn trao 5 giải ba và 6 giải khuyến khích cho các tiết mục còn lại.

Sau đây là một số hình ảnh về hội thi.