Chương trình trao học bổng Samsung 2017 tại trường THPT PHú Lương

Nhằm khuyến khích tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện của học sinh trường THPT Phú Lương, sáng ngày 05/12/2017, công ty điện tử Samsung phối hợp với nhà trường tổ chức “Lễ trao học bổng Samsung 2017” cho 20 học sinh nghèo vượt khó của trường THPT Phú Lương.

Đến dự và trao học bổng cho các em có ông Phạm Trọng Kiểm, Phó phòng nhân sự công ty Samsung Thái Nguyên và các thành viên trong ban nhân sự công ty Samsung Thái Nguyên. Về phía trường THPT Phú Lương có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm, BCH Đoàn trường, các bậc phụ huynh có con em được nhận học bổng.

            Buổi lễ diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp, sẻ chia. 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá một triệu đồng và 20 phần quà đã được trao tận tay các em học sinh nghèo vượt khó, hy vọng đây sẽ là phần thưởng động viên, khích lệ, giúp các em có thêm động lực để vượt qua hoàn cảnh, nỗ lực vươn lên trong học tập. Ngoài ra, trong buổi lễ trao học bổng, công ty Samsung cũng trao tặng cho trường THPT Phú Lương quỹ phát triển trường học trị giá hai mươi triệu đồng. Sau đây là một số hình ảnh tại lễ trao học bổng.

Tác giả: Đoàn thanh niên
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Hôm qua : 72
Tháng 08 : 2.064
Năm 2022 : 322.350
Tin đọc nhiều
Bài tin liên quan