Chương trình giao lưu tình nguyện Việt Nam – Hàn Quốc Tại huyện Phú Lương

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU TÌNH NGUYỆN VIỆT NAM – HÀN QUỐC

TẠI HUYỆN PHÚ LƯƠNG

Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, giao lưu văn hóa, hội nhập quốc tế và giáo dục truyền thống đoàn kết, rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp cho Đoàn viên thanh niên, chiều ngày 06/11/2017, Đoàn trường THPT Phú Lương phối hợp với Tỉnh đoàn Thái Nguyên, Huyện đoàn Phú Lương tổ chức chương trình giao lưu tình nguyện Việt Nam – Hàn Quốc tại nhà đa năng trường THPT Phú Lương. Đến dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí là đại biểu của Tỉnh đoàn Thái Nguyên, Huyện đoàn Phú Lương, đại biểu đoàn tình nguyện Hàn Quốc gồm 25 người cùng đông đảo các Đoàn viên thanh niên là đại diện cho các chi đoàn.

Tại buổi giao lưu, sau phần giao lưu văn nghệ đầy ấn tượng, đoàn sinh viên tình nguyện Hàn Quốc đã rất nhiệt tình hướng dẫn và tổ chức cho các học sinh trường THPT Phú Lương tham gia các hoạt động trải nghiệm, các em đã được trải nghiệm tô màu những họa tiết, hoa văn truyền thống mà người Hàn Quốc hay sử dụng trong các công trình kiến trúc và cả trong cách bày trí ẩm thực, các em cũng được gấp Hanbok, tức là gấp giấy để tạo ra bộ Hanbok là trang phục truyền thống của người Hàn Quốc, đồng thời các em cũng được chơi thử nghiệm một số trò chơi dân gian rất độc đáo của người Hàn… Buổi giao lưu kết thúc trong không khí đầm ấm, thân tình, các em học sinh vui vẻ, phấn chấn vì đã được tìm hiểu và thể hiện sự hiểu biết của mình về văn hóa, âm  nhạc Hàn Quốc. Sau đây là một số hình ảnh tại buổi giao lưu, gặp mặt.

Năm 2020 : 14.477