Năm 2021 : 3.038

Chào mừng 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016)

Ngày 25/3/2016, được sự nhất trí của Đảng ủy, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Phú Lương long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016)

Đến dự Lễ kỷ niệm có các đại biểu của Huyện đoàn Phú Lương, các đơn vị bạn đóng trên địa bàn Huyện Phú Lương, đại diện Hội cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo cùng toàn thể đoàn viên thanh niên của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Phương Loan - Bí thư Đoàn trường thay mặt BCH Đoàn phường trình bày diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống, quá trình hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong 85 năm qua. Diễn văn phần nào thể hiện được truyền thống yêu nước, chí khí anh hùng, bất khuất, hăng hái tiên phong trên mọi lĩnh vực và có nhiều cống hiến vào sự nghiệp dựng nước và giữ nước của tổ chức Đoàn TNCS HCM.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương đã có ý kiến phát biểu chỉ đạo, nêu rõ tầm quan trọng của tổ chức Đoàn trong công tác thanh niên. Đồng chí cũng nêu ra các nội dung công tác mà Đoàn trường cần phấn đấu đạt được trong thời gian tới.

Tại Lễ kỷ niệm, Đoàn trường THPT Phú Lương đã tổ chức chung khảo hội thi học sinh thanh lịch.

Lễ kỷ niệm đã kết thúc trong không khí trang nghiêm, phấn khởi, sôi nổi của tuổi trẻ trường THPT Phú Lương.
                                                              ( Minh nguyệt đưa tin)