Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 79
Hôm qua : 73
Tháng 09 : 2.443
Năm 2020 : 25.305

Trường THPT Phú Lương tổ chức Tri ân thầy cô, kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)

 

   Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Chiều ngày 18/11, Trường THPT Phú Lương long trọng tổ chức Lễ tri ân thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Buổi lẽ có sự hiện diện của quý thầy cô là cựu cán bộ, giáo viên nhà trường, đông đảo các vị đại biểu đến tham dự và chúc mừng nhà trường. Lễ tri ân diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng với bài phát biểu tri ân của đồng chí Nguyễn Thị Hòa, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường. Bên cạnh đó là bài chia sẻ rất xúc động về những kỷ niệm về thầy cô và mái trường của cô giáo Đỗ Thị Thu Trang và cô giáo Trương Thị Thúy đồng thời kết hợp  những tiết mục văn nghệ tri ân đầy cảm xúc của các em học sinh nhà trường dành cho các thầy cô.

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường THPT Phú Lương. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các thầy cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, giáo dục học sinh.

 Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường THPT Phú Lương. 

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ tri ân:

 

Ông Nguyễn Thanh Hoài trưởng ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh lên tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô là cựu giáo viên trường THPT Phú Lương qua các thời kỳ.

Tác giả: TỔ VĂN
Nguồn: thptphuluong.thainguyen.edu.vn
Tin đọc nhiều
Bài tin liên quan