TỔ NGỮ VĂN THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ “SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGIÊN CỨU BÀI HỌC”

 Thực hiện kế hoạch giáo dục của trường THPT Phú Lương năm học 2020 – 2021 về việc đẩy mạnh sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học, sáng  ngày 08/04/2021 tổ Ngữ Văn đã tiến hành sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học.

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có đồng chí: Dương Thị Duyên- Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Hòa- Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí giáo viên Tổ Ngữ Văn cùng các thầy, cô giáo đại diện các tổ bộ môn trong  trường.

Trong buổi sinh hoạt, các đồng chí giáo viên được dự một tiết dạy Ngữ Văn 12 – Văn bản “Hồn Trương Ba, da hàng thịt”. Tiết học được dạy thể nghiệm tại lớp 12A3 do cô Phan Thị Thu Quỳnh thực hiện.  Trong giờ học,việc sử dụng linh hoạt các hình thức tổ chức học tập đã đem lại không khí học tập vui vẻ, thân thiện; học sinh tiếp thu kiến thức bài học một cách chủ động; tạo được sự say mê hứng thú cho các em học sinh và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với những người tham dự.

Kết thúc giờ dạy, các đồng chí trong BGH và các đồng chí giáo viên trong tổ đã tiến hành thảo luận, trao đổi rút kinh nghiệm về bài dạy minh họa dựa trên phân tích hoạt động học tập của học sinh. Thông qua quá trình thảo luận về tiết dạy đã tạo cơ hội cho tất cả giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm, khả năng sáng tạo trong việc áp dụng các phương pháp, kỹ thuật vào dạy học

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên đề:

 

 

Tác giả: Bạch Tùng
Nguồn: thptphuluong.thainguyen.edu.vn
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Hôm qua : 52
Tháng 01 : 1.462
Năm 2022 : 1.462
Tin đọc nhiều
Bài tin liên quan