Tổ Văn phòng lao động, vệ sinh phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV)

Căn cứ Công văn số 208/SGDĐT-CTTT ngày 10/02/2020 của Sở GDĐT Thái Nguyên về việc tăng cường công tác phong, chống dịch bệnh và chuẩn bị các điều kiện khi học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh nCoV. Căn cứ theo kế hoạch Số: 49 /KH-THPT PL ngày 10 tháng 02 năm 2020 về việc Lao động, vệ sinh phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) của Trường THPT Phú Lương.

Ngày 15 tháng 02 năm 2020 tổ Văn phòng đã triển khai thực hiện công tác vệ sinh, khử trùng các phòng làm việc khu nhà Hiệu bộ để đảm bảo an toàn cho CBGV-NV, HS khi quay trở lại học tập sau kỳ nghỉ dài. Cụ thể: vệ sinh các phòng làm việc và khuôn viên, phun phòng dịch đợt 2, ngăn chặn kịp thời không để dịch bệnh xâm nhập vào trường học.Tạo tâm lý yên tâm, an toàn cho học sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên đến làm việc và học tập khi bước vào tuần học mới.

Tác giả: Tổ Văn phòng
Nguồn: BGH