Năm 2020 : 25.304

TỔ TOÁN TRƯỜNG THPT PHÚ LƯƠNG THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Trong không khí thi đua sôi nổi đợt thi đua thứ nhất lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 và thực hiện kế hoạch năm học, được sự nhất trí và chỉ đạo của Sở Giáo dục đào tạo Thái Nguyên, sáng ngày 10/11/2019 trường THPT Phú Lương tổ chức hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020. Tổ Toán có 04 đồng chí dự thi và cả 4 đồng chí đều đạt loại giỏi. Trong đó đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh  2 giờ dạy đều đạt loại xuất sắc. Các đồng chí Phạm Công Đỉnh – chuyên viên môn Toán của sở GD&ĐT Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Văn Duẩn – Phó hiệu trưởng trường THPT Gang Thép sau khi dự giờ đánh giá, các đồng chí đã góp ý rút kinh nghiệm cho các đc trong tổ Toán.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của tổ Toán:

Cô giáo Đỗ Thu Trang giảng tại lớp 12A1

Giờ giảng của cô giáo Nguyễn Thị Vân tại lớp 12A2

Giờ giảng của cô giáo Hoàng Thị Hường tại lớp 11A2

Giờ giảng của cô giáo Nguyễn Thị Vân Anh tại lớp 12A4

đồng chí Nguyễn Văn Duẩn – Phó hiệu trưởng trường THPT Gang Thép góp ý rút kinh nghiệm cho các đc trong tổ Toán.

đồng chí Phạm Công Đỉnh – chuyên viên môn Toán của sở GD&ĐT Thái Nguyên chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí giáo viên dự thi.

Tác giả: Trần Hiệp