Hưởng ứng thi đua lần I năm học 2020 - 2021

Hưởng ứng phong trào thi đua lần I môn năm học 2020 -2021, sáng ngày 13/11/2020, tổ Toán thực hiện thi giáo viên giỏi cấp trường với các đ.c tham gia.

Thi đua lần I được thực hiện bởi hai tiết dạy của đồng chí Hoàng Thị Hường thể hiện tại lớp 10A2 với bài giảng “Hệ trục tọa độ - Tiết 10”. Tiết học “Logarit” được thiết thể theo đúng 5 bước xây dựng kế hoạch dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh do đ.c Nguyễn Vân Anh thể hiện.

Hưởng ứng phong trào thi đua lần I môn năm học 2020 -2021, sáng ngày 13/11/2020, tổ Toán thực hiện thi giáo viên giỏi cấp trường với các đ.c tham gia.

Thi đua lần I được thực hiện bởi hai tiết dạy của đồng chí Hoàng Thị Hường thể hiện tại lớp 10A2 với bài giảng “Hệ trục tọa độ - Tiết 10”. Tiết học “Logarit” được thiết thể theo đúng 5 bước xây dựng kế hoạch dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh. Màn khởi động thông qua kế hoạch bài dạy các em đã nghiên cứu trong bài trước “Logarit” rất ấn tượng của các bạn học sinh lớp 12A1, phần hình thành kiến thức được cô giúp các  bạn học sinh thiết kế từ các bài toán cụ thể ... Cuối tiết học là ứng dụng của “Logarit” rất ấn tượng.

Cuộc thi diễn ra trong không khí vui vẻ, thoải mái, các em học sinh phát huy tốt tính tích cực, chủ động sáng tạo của mình và rất hăng hái, sôi nổi xây dựng bài. Ngoài ra, thông qua các bài học, giáo viên sẽ đánh thức tiềm năng của mỗi học sinh, nhằm khơi dậy và phát triển nội lực của các em và truyền cảm hứng cho học sinh, đây là yêu cầu quan trọng của việc đổi mới phương pháp dạy học trong nhà trường mà mỗi thầy cô giáo luôn nỗ lực hướng tới.

Một số hình ảnh bài dạy:

Sau đó các đc được đ.c Phạm Công Đỉnh - chuyên viên môn Toán của Sở Giáo dục nhận xét góp ý cho các giờ dạy.

Sau khi được nghe sự đóng góp ý kiến của đ.c Phạm Công Đỉnh đ.c Hạnh có lời cảm ơn sâu sắc lời đóng góp của đ.c Đỉnh.

Nguồn: thptphuluong.thainguyen.edu.vn
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 49
Tháng 12 : 292
Năm 2021 : 25.294
Tin đọc nhiều
Bài tin liên quan