HOẠT ĐỘNG GIÁM SÁT CÔNG TÁC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH TRƯỜNG HỌC

Thực hiện Kế hoạch số 75/KH-HĐND ngày 12 tháng 10 năm 2020 của Hội đồng Nhân dân huyện Phú Lương về Kế hoạch giám sát thi hành pháp luật về công tác quân sự, quốc phòng địa phương, ngày 29/10/2020 Trường THPT Phú Lương đã đón đoàn giám sát của HĐND Huyện Phú Lương do Đ/c Phạm Quang Lượng làm trưởng đoàn.

  Tại buổi làm việc đoàn giám sát của HĐND Huyện Phú Lương đã được nghe Đ/c Hà Quang Đỉnh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Phú Lương báo cáo về công tác GDQP&AN của nhà trường và giải trình những câu hỏi của đoàn đưa ra.  Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ báo cáo, hồ sơ liên quan về công tác giáo dục Quốc phòng và an ninh từ ngày 01/01/2018 đến 30/9/2020. Đoàn đã tiến hành kiểm tra hồ sơ dạy học và khảo sát cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy học bộ môn GDQP&AN.

 Kết thúc buổi làm việc, đoàn giám sát đã kêt luận: Công tác GDQP&AN của trường THPT Phú Lương luôn được duy trì thực hiện tốt. Mặc dù trường còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất cũng như tài liệu, sách giáo khoa…nhưng trường THPT Phú Lương đã có nhiều cố gắng trong công tác dạy và học nói chung, công tác giảng dạy môn GDQP&AN nói riêng. Tất cả những đề xuất, kiến nghị của nhà trường sẽ được Đoàn giám sát chuyển lên cấp trên để nhằm hỗ trợ tốt hơn việc giảng dạy bộ môn GDQP&AN trong thời gian tới.

Một số hình ảnh buổi làm việc:

 

Nguồn: BGH
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 49
Tháng 12 : 295
Năm 2021 : 25.297
Tin đọc nhiều
Bài tin liên quan