Năm 2020 : 25.304

Tổ Lý - Tin giao lưu chuyên môn với trường THPT Sông Công

Nhằm tạo điều kiện để CBQL, tổ trưởng chuyên môn, giáo viên bộ môn giao lưu, trao đổi, học tập những kinh nghiệm trong công tác quản lý và thực hiện nhiệm vụ giảng dạy, giáo dục học sinh và bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp phụ cho đội đội ngũ. Góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, nâng cao hiệu quả, chất lượng giáo dục cũng như tăng cường mối quan hệ gắn kết giữa các nhà trường.

Thực hiện kế hoạch chuyên môn số 207/KH-THPT PL ngày 07/10/2019 của Trường THPT Phú Lương về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Trường THPT Phú Lương nói chung và tổ Lý – Tin đã tham gia chương trình giao lưu chuyên môn với trường THPT Sông Công với hình thức thực hành tiết dạy, dự giờ trao đổi góp ý tiết dạy, chuyên đề ôn thi THPT QG môn Vật Lý do đ/c Lê Hữu Thuận lên lớp.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động ý nghĩa trên:

Giờ dạy của đ/c Lê Hữu Thuận tại trường THPT Sông Công

Các đơn vị tham gia dự giờ góp ý

Tác giả: Phạm Duy