Năm 2020 : 28.563

Đoàn trường THPT Phú Lương trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập

Thc hin công văn 325/CV-ĐTN ngày 9/9/2020 ca BTV Huyn đoàn Phú Lương v vic "Trin khai chương trình Tng đèn ông sao - Trao ngàn ước mơ", Đoàn trường THPT Phú Lương trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cnh khó khăn, vươn lên trong hc tp ti 3 trường trên địa bàn xã Yên Đổ: Tiu hc Yên Đổ 1, Tiu hc Yên Đổ 2, THCS Yên Đổ.

Tại buổi phát quà đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng, trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó đang sinh sống và học tập tại xã Yên Đổ, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên nhân dịp tết trung thu.

Đây là một việc làm nhằm mục đích cổ vũ, tạo động lực giúp các em học sinh nghèo vượt khó sớm vượt qua những khó khăn trong cuộc sống từ đó có thể vươn lên trong cuộc sống, tạo dựng cho các em có niềm tin, niềm hy vọng vào một tương lai tươi sáng.

Tác giả: Đoàn TN
Nguồn: BGH