Ngày 15.11 Đoàn trường THPT Phú Lương phối hợp cùng Đoàn trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức chương trình giao lưu thể thao: bóng chuyền hơi nữ, bóng đá nam.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, động viên khích lệ đội ngũ cán bộ Đoàn giao lưu, học hỏi, đồng thời tăng tình đoàn kết giữa các Đoàn trường trong tỉnh.

Ở nội dung bóng chuyền nữ chiến thắng thuộc về đoàn trường THPT Phú Lương với tỉ số 3-2.

Hai đội bóng đá nam trào cờ hoa trước trận đấu

Với tinh thần thể thao, sự đoàn kết của từng đội thể hiện qua từng hiệp đấu đã cống hiến cho khán giả - chính những thầy cô giáo những giờ phút hào hứng và sôi nổi.

Lần giao lưu này chỉ là tiền đề cho những buổi gặp gỡ trao đổi về chuyên môn cũng như các hoạt động khác của Đoàn trường THPT Phú Lương nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, tình đoàn kết giữa các trường để làm động lực, sự hứng khởi cho sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển cho mai sau.

Tác giả: Thùy Linh (Đoàn Thanh niên)
Nguồn: BGH
Năm 2020 : 14.872