Năm 2020 : 28.561

Đội bóng chuyền hơi nữ trường THPT Phú Lương tham dự giải "Bóng chuyền hơi nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên năm học 2019 -2020. Giải đấu diễn ra từ ngày 14-16/10/2019. Đội bóng chuyền hơi trường THPT Phú Lương được xếp ở bảng C. Mặc dù mới tham dự giải lần đầu nhưng toàn đội đã cố gắng vượt qua hai đội bóng chuyền hơi đến từ trường THPT Lưu Nhân Chú và THPT Lý Nam Đế , giành vị trí nhì bảng, lọt vào vòng 2. Giải đấu là cơ hội cho các chị em rèn luyện nâng cao sức khỏe, tăng cường mối quan hệ giao lưu đoàn kết đồng thời giải đấu cũng là hoạt động thiết thực tiến tời chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sau đây là một số hình ảnh tại giải đấu:

Đ/c hiệu trưởng Nguyễn Thị Thanh Hương và đ/c chủ tịch Công đoàn Nguyễn Phú Quang chụp ảnh lưu niệm cùng đội tuyển

Đ/c Nguyễn Thị Hòa - Phó Hiệu trưởng trường THPT Phú Lương chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng

Đội bóng chuyền hơi trường THPT Phú Lương chụp ảnh kỷ niệm giao lưu cùng đội bạn

Tác giả: Bạch Tùng