LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT PHÚ LƯƠNG

Chiều ngày 28/4/2021, tại trường Trung học phổ Thông Phú Lương, Huyện ủy Phú Lương  đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ trường THPT Phú Lương. Dự Lễ công bố có đồng chí Bùi Thanh Hải, ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy huyện Phú Lương, đồng chí Mông Chí Hồng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, các  đồng chí trong đoàn công tác của Huyện ủy.

Về phía Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên có đ/c Nguyễn Văn Hưng- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên.

Về phía nhà trường có 57 đảng viên thuộc đảng bộ trường THPT Phú Lương.Tại buổi Lễ đồng chí Mông Chí Hồng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 442/QĐ-HU ngày 19/4/2021 về việc thành lập Đảng bộ Trường THPT Phú Lương. Sau khi công bố Quyết định  thành lập, Đảng bộ trường THPT Phú Lương có 5 chi bộ với 57 đảng viên tham gia sinh hoạt. Đồng thời chỉ định Ban chấp hành Đảng bộ gồm 9 đồng chí, Ban thường vụ Đảng ủy gồm 3 đồng chí, đồng chí Hà Quang Đỉnh, Hiệu trưởng trường THPT Phú Lương làm Bí thư Đảng uỷ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thanh Hải, ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Chi bộ THPT Phú Lương  trong 55 năm qua đã lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, giành được nhiều thành tích cao. Trong thời gian tới, tập thể Ban chấp hành Đảng bộ nhà trường cần tập trung xây dựng hoàn thiện quy chế hoạt động, thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, lãnh đạo xây dựng các tổ chức đoàn thể trong nhà trường vững mạnh, thường xuyên làm tốt công tác tuyên truyền, bồi dưỡng tạo nguồn, phát triển đảng viên, đảm bảo đúng tiêu chuẩn, quy trình…phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Phát biểu trong buổi lễ, đồng chí Hà Quang Đỉnh- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của BTV huyện ủy, cảm ơn các đồng chí trong đoàn công tác đã quan tâm, chăm lo đến công tác xây dựng, phát triển đảng tại nhà trường, đồng thời bày tỏ quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị và công tác chuyên môn tại đơn vị.

Tại Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ trường THPT Phú Lương, Đảng bộ nhà trường đã biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết lãnh đạo của Đảng bộ với 100% ý kiến nhất trí.

Nguồn: BGH
Năm 2021 : 25.292